MENU

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn OKEx (OKX)

  • URLをコピーしました!

Như bạn đã biết, OKEx là một trong ba sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc, cùng với Binance và Houbi. Với số lượng lớn tiền tệ và phí giao dịch thấp, OKEx được xem là một trong những sàn giao dịch uy tín thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền ảo.

Nhiều người nghĩ rằng OKEx là một sàn giao dịch ở nước ngoài nên sẽ rất khó để mở tài khoản. Tuy nhiên, việc đăng ký trong OKEx không khó như bạn nghĩ. Qua bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi mở tài khoản trên OKEx.

Trước tiên, hãy nhấp vào link đăng ký dưới đây để đăng ký tài khoản !

Đăng ký tài khoản OKEx

mục lục

Cách đăng ký tài khoản trên OKEx

Đăng ký tài khoản bằng e-mail

Khi bạn truy cập trang web của “OKEx”, hãy nhấp vào mục “Đăng ký” ở trên cùng bên phải của màn hình.

Khi màn hình đăng ký hiển thị, hãy chọn “Email” ở phía trên bên phải. Sau đó, nhập địa chỉ e-mail của bạn và nhấp vào “Lấy mã” để nhận mã qua e-mail.

Nhập số gồm 6 chữ số được gửi trong e-mail, “Mã Email” chỉ có giá trị trong vòng 60 giây kể từ khi bấm “Lấy mã”.

Sau đó, nhập phần “Mật khẩu” (có thể đặt từ 6 đến 32 chữ số) và “Xác nhận mật khẩu” (nhập lại mật khẩu để xác nhận), đánh dấu vào ô “Đồng ý với các điều khoản sử dụng “, sau đó nhấp “Đăng ký” để hoàn thành.

Đăng ký bằng số điện thoại

Sau khi mở màn hình đăng ký theo cách tương tự như trên, hãy chọn “Số điện thoại” ở phía trên bên phải và nhập số điện thoại di động của bạn vào mục “Số điện thoại”.

Tương tự như cách đăng ký trong email, nhấp vào “Lấy mã” và bạn sẽ nhận được mã xác minh gồm 6 chữ số qua SMS. Nhập mật khẩu, sau đó “Xác nhận mật khẩu” và bấm “Đăng ký”

Thiết lập bảo mật với “Google Authenticator”

Việc thiết lập xác minh hai bước với “Google Authenticator” sẽ làm tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Tại đây, tôi sẽ giới thiệu cách thiết lập “Google Authenticator” trên web và điện thoại thông minh.

Sau khi đăng nhập vào trang OKEx, hãy nhấp vào địa chỉ email đã đăng ký được hiển thị ở phía trên bên phải và chọn “Bảo mật” từ thanh menu.

Sau đó, nhấp vào “Cài đặt” trong “Google Authenticator” và quét mã QR được hiển thị trên màn hình.

Khi đã đăng ký trong “Google Authenticator”, hãy nhập số có 6 chữ số được hiển thị vào mục “Google Authenticator” của trang OKEx. Trong phần “Mã email” bên dưới, hãy nhập mã gồm 6 chữ số mà bạn nhận được khi đăng ký tài khoản.

Khi nút dưới cùng hiển thị “Xác nhận”, hãy nhấp vào đó để hoàn tất đăng ký.

Các chữ và số ở bên phải của mã QR là “mật mã” mà bạn sẽ cần nếu bị mất điện thoại, vì vậy hãy lưu lại đề phòng trường hợp cần thiết .

Ngoài ra, bạn sẽ không thể rút tiền gửi của mình trong 24 giờ sau khi hoàn thành thủ tục này.

Đăng ký tài khoản OKEx

Cách xác minh tài khoản trên OKEx

Cấp độ 1 – Thông tin cá nhân

Yêu cầu người dùng nhập quốc tịch, tên và số nhận dạng tài liệu.

Việc xác minh danh tính cấp độ 1 cho phép bạn nâng giới hạn rút tiền hàng ngày của mình lên 200 BTC/ ngày.

Cấp độ 2 – Giấy tờ tùy thân có ảnh.

Người dùng phải sử dụng giấy tờ tùy thân có ảnh để xác minh danh tính của mình. Đồng thời, phải thực hiện xác minh khuôn mặt qua Netverify.

Sau khi xác nhận cấp độ 2, hạn mức rút tiền hàng ngày của bạn có thể lên đến 500 BTC.

Cấp độ 3 – Điều khoản từ chối trách nhiệm.

Sau khi hoàn thành 2 cấp độ đầu tiên, bạn hãy đọc các điều khoản từ chối trách nhiệm trên trang web hoặc ứng dụng di động OKEx và hoàn thành cấp độ xác minh danh tính thứ ba.

Đăng ký tài khoản OKEx

Các câu hỏi thường gặp

Trong quá trình đăng ký và xác minh danh tính, chắc hẳn nhiều bạn sẽ có những thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi phổ biến, mời các bạn tham khảo:

Hạn mức rút tiền hàng ngày là bao nhiêu?

Đối với hạn mức rút tiền hàng ngày, nếu rút ít hơn 10 BTC mỗi ngày thì bạn không cần phải xác minh danh tính. Người dùng cấp 1 có thể rút tối đa 200 BTC mỗi ngày. Đối với người dùng cấp 2 và cấp 3, hạn mức rút tiền hàng ngày là 500 BTC.

Xác minh danh tính Hạn mức rút tiền trong một ngày
Tài khoản chưa xác nhận 10 BTC

Cấp 1

200 BTC
Cấp 2

500 BTC

Cấp 3 500 BTC

Hạn mức giao dịch P2P tích lũy trong khoảng bao nhiêu?

Có ba cấp độ người dùng có giới hạn giao dịch P2P tích lũy. mức 1 là 500 đô la, mức 2 là 10.000 đô la và mức 3 là 100.000 đô la.

Mất bao lâu để xác minh danh tính?

OKEx xác minh danh tính để bảo mật an toàn cho cả tài khoản của bạn và sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo thời gian xác minh như sau:

Cấp độ 1: Nếu bạn nhập thông tin chính xác, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức.

Cấp độ 2: Có thể mất đến 3 ngày. ( Bạn phải đảm bảo nộp các tài liệu hợp lệ và chưa hết hạn).

Cấp độ 3: Có thể mất đến 3 ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để đảm bảo bài nộp của bạn được chấp nhận.

Thời gian xác minh có thể lâu hơn trong thời gian có nhiều người đang giao dịch tiền ảo trên sàn. Nếu xác minh thành công, hệ thống sẽ xác nhận bằng tin nhắn SMS hoặc email thông báo.

Đăng ký tài khoản OKEx

Lời kết

Bài viết này đã tóm tắt một cách ngắn gọn cách đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên sàn OKEx. Việc mới đăng ký lần đầu sẽ còn nhiều thắc mắc nhưng các bạn sẽ dần quen trong những lần thao tác tiếp theo.

Cuối cùng, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản trên sàn OKEX và chúc các bạn đăng ký thành công!

Đăng ký tài khoản OKEx

よかったらシェアしてね!
  • URLをコピーしました!
  • URLをコピーしました!
mục lục