MENU

Bảng xếp hạng doanh thu Bitfinex Leaderbroad

  • URLをコピーしました!

Bitfinex, một sàn giao dịch quốc tế nổi tiếng đã công bố bảng xếp hạng doanh thu của nhà giao dịch. 

Bài viết hôm nay sẽ giải thích về Bitfinex Leaderbroad và giới thiệu về nhà giao dịch đứng đầu bảng xếp hạng này.

Đăng ký tài khoản Bitfinex

mục lục

Tổng quan về Bitfinex Leaderbroad

Bitfinex công bố bảng xếp hạng doanh thu 

Sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng thế giới Bitfinex đã ra mắt bảng xếp hạng cho 11 cặp giao dịch, bao gồm BTC và ETH, vào ngày 11 tháng 9 năm 2019.

Đây là bảng xếp hạng doanh thu của các nhà giao dịch dựa trên sự tự nguyện công bố thu nhập giao dịch của họ.

Bảng xếp hạng Bitfinex Leaderbroad được chia thành lãi lỗ thực hiện, khối lượng giao dịch và lãi lỗ chưa thực hiện, với lãi lỗ chưa thực hiện được cập nhật ba giờ một lần.

Tương tự, sàn giao dịch Bitcoin và phái sinh dựa trên Bitcoin Hoa Kỳ BitMex cũng đã công bố bảng xếp hạng doanh thu chính thức. Bạn có thể xem trên trang của BitMex Leaderbroad.

Cơ chế xếp hạng

Các nhà giao dịch trên sàn Bitfinex có thể tự nguyện tham gia vào bảng xếp hạng và dùng tên ẩn danh để hiển thị trên bảng. Các thống kê giao dịch của các nhà giao dịch cũng được hiển thị.

Bảng xếp hạng lãi lỗ chưa thực hiện được cập nhật ba giờ một lần, cho thấy các cặp mà các nhà giao dịch hàng đầu đã giao dịch và tại thời điểm nào. Nó có thể được sử dụng làm tham chiếu cho các giao dịch phản chiếu và các giao dịch khác.

Bitfinex cũng đang đẩy mạnh các dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch bằng cách cho phép các giao dịch ký quỹ lên đến 100 lần.

Đăng ký tài khoản Bitfinex

Nhà giao dịch đứng đầu Bitfinex Leaderbroad – Joe007

Joe007 là ai?

Nếu bạn sử dụng Twitter tiền điện tử trong vài tháng qua, bạn sẽ biết J0E007.

Joe007 là một “cá voi bitcoin” nổi tiếng hiện xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

Theo dữ liệu trên từ Bitfinex Leaderboard, Joe007 đã kiếm được 14,4 triệu USD vào tháng 12 năm 2019 và gần 7 triệu USD chỉ riêng trong những tháng trước đó.

Vì Joe007 không thể hiển thị trực tuyến trước đó nên kể từ khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex triển khai bảng xếp hạng doanh thu Leaderbroad với tài khoản Twitter, anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thị trường Bitcoin.

Quan điểm đầu tư và dự báo thị trường Bitcoin

Joe007 cảnh báo rằng thị trường sẽ tiếp tục biến động do ảnh hưởng của vi rút corona gây ra. Ông đề cập rằng thị trường có thể ở trong tình trạng bi quan đối với các nhà đầu tư nói chung.

Vì Corona có thể là cú sốc kinh tế lớn nhất trong hiện tại, nên thời điểm ông tiết lộ rằng lần mua bitcoin tiếp theo là khi công chúng ở trong trạng thái bi quan, thường được gọi là ‘bitcoin chết’.

Cuộc khủng hoảng tài chính và các chính sách kinh tế đi kèm với nó sẽ nổi lên như một làn sóng trong một thời gian dài và trong khi nó tạm thời làm dấy lên những hy vọng sai lầm, thì cuối cùng nó sẽ sụp đổ. Điều này cũng sẽ tác động sang các lĩnh vực khác và việc nới lỏng tiền tệ cục bộ cuối cùng có thể dẫn đến những gián đoạn lớn.

Ngoài ra, ông cũng khẳng định rằng nhà đầu tư cần năm được xu hướng cung cầu và sự ra vào của dòng vốn để hiểu được thị trường sẽ phát triển như thế nào trong tương lai gần.

Joe007 tiếp tục trong một tweet sau đó:

 

Joe007 đang ở vị thế bán khống trung bình từ mức $ 6800, vì không mong đợi sự phục hồi của thị trường nên cần phải tăng giá 50% so với mức giá hiện tại để tăng giá .Mức giá tăng 50% kèm theo tăng khối lượng, có thể sẽ thay đổi hoàn toàn triển vọng từ giảm sang tăng.

Khi đề cập đến triển vọng thị trường bitcoin, ông dự báo rằng thị trường vẫn biến động tương tự như trên.

Cú sốc Corona có thể là cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong thế hệ này và Bitcoin sẽ không bị ảnh hưởng.

Đăng ký tài khoản Bitfinex

Tổng kết

Bài viết hôm nay đã giới thiệu về bảng xếp hạng doanh thu trên Bitfinex.

Bạn cảm thấy như thế nào? Tôi nghĩ đó không chỉ là những con số sắp xếp thứ tự mà qua bảng xếp hạng, chúng ta có thể học hỏi được quan điểm và cách thức đầu tư của các nhà giao dịch hàng đầu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Đăng ký tài khoản Bitfinex

よかったらシェアしてね!
  • URLをコピーしました!
  • URLをコピーしました!
mục lục